कांदाची पात पिवळी पडली काय करावं लागण तेच्या साठी
करपा किंवा केवडा रोगाची लक्षणे असू शकतात.
नियंत्रणकरिता अझोक्सीस्ट्रोबिन 18.2% + डायफेनकॉनझोल 11.4% SC @१० मिली किंवा कॅब्रीयो टाॅप @२५ ग्रॅम सोबत सूक्ष्म अन्नद्रव्ये @२० ग्रॅम/१० लिटर पाण्यात मिसळून फवारणी करावी.
वरील फवारणीनंतर एका आठवड्याने झायनेब ७५% @३० ग्रॅम + अम्बिशन @४० मिली + स्टीकर @५ मिली/१० लिटर पाण्यात मिसळून फवारणी करावी.